Apple fan ẩu đả, giành giật mua iPhone 15

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,528
Được thích
79
635 #1

iPhone 15 đã được bán ra tại các cửa hàng trên toàn cầu. Có vẻ như một số người đã quá háo hức để trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone 15 đến mức các cuộc ẩu đả lớn đang bắt đầu nổ ra tại một số cửa hàng.

Hàng trăm người mua hàng được cho là đã đến Apple Store ở Dubai Mall để chờ iPhone 15 ra mắt. Theo The National, các nhân viên bảo vệ đã bắt đầu dựng rào chắn vào hôm trước, khi đám đông ngày càng tăng lên. Sau đó, những người bảo vệ đã dùng loa phóng thanh yêu cầu những người mua sắm ngừng tiến về phía trước, trước khi tập hợp họ thành nhiều khu vực.

Khi buổi mở bán đến gần hơn, có vẻ như mọi người bắt đầu đổ xô xếp hàng. Nhiều bài đăng trên mạng xã hội cho thấy khách hàng điên cuồng lao lên thang cuốn để vượt lên trước nhau. Tại một thời điểm nào đó, tình hình lên đến đỉnh điểm khi cơn nóng nảy bắt đầu bùng phát.


Một báo cáo từ Daily Mail cho biết những khách hàng này bắt đầu xô đẩy nhau, khiến một số người ngã xuống đất. Cuộc đấu tranh thô bạo đó cuối cùng đã phát triển thành một “cuộc chiến toàn diện” giữa đám đông, được ghi lại bởi người dùng X @levelsio.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom