Apple giải thích lý do tại sao Apple Watch mãi vẫn chưa hỗ trợ mặt đồng hồ bên thứ ba

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,838
Được thích
88
7843 #1

Một yêu cầu phổ biến từ người dùng Apple Watch trong những năm qua là khả năng sử dụng mặt đồng hồ của bên thứ ba, nhưng watchOS 10 vẫn không hỗ trợ điều này. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Thụy Sĩ Tages-Anzeiger được xuất bản ngày hôm nay, Phó Giám đốc Công nghệ của Apple, Kevin Lynch, và nhân viên tiếp thị sản phẩm Deidre Caldbeck đã giải thích lý do tại sao.

Lynch cho biết Apple đã đặt "rất nhiều nỗ lực" vào mọi mặt đồng hồ để đảm bảo chúng hoạt động "đồng bộ và đơn giản", đồng thời cho biết Apple cần lên kế hoạch trước để đảm bảo mặt đồng hồ tiếp tục hoạt động "nếu chúng tôi muốn thay đổi hoặc thêm một tính năng gì đó mới".

Caldbeck nói thêm rằng các nhà phát triển có thể tạo sự phức tạp cho các ứng dụng watchOS của họ, bổ sung thêm một lớp tùy chỉnh cho các mặt đồng hồ bằng cách cho phép hiển thị thông tin có thể xem nhanh. Bắt đầu với watchOS 10, tính năng widget Smart Stack mới cung cấp không gian cho tối đa ba tổ hợp.

watchOS 10 sẽ được phát hành vào cuối năm nay cho Apple Watch Series 4 trở lên và hiện có sẵn ở dạng beta cho người dùng có tài khoản nhà phát triển Apple miễn phí. Bản beta công khai sẽ ra mắt vào tháng 7 cho những người dùng không muốn sử dụng bản beta dành cho nhà phát triển, vốn thường kém ổn định hơn.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom