Apple giảm giá trị đối với các thiết bị "thu cũ đổi mỡi", nhưng iPhone không bị ảnh hưởng

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,638
Được thích
16,741
625 #1


Theo thông báo gần đây, Apple hiện đang bắt đầu giảm giá trị đối với các thiết bị "thu cũ đổi mới", trong đó bao gồm những sản phẩm thuộc dòng Mac, iPad và Apple Watch cũ. Tuy nhiên, iPhone không bị ảnh hưởng bởi lần điều chỉnh này phần lớn do linh kiện có thể tái chế cũng như chương trình tân trang lại (refurbished) thu hút được lượng lớn khách hàng.

Ngoài ra, một số mẫu điện thoại thông minh của Samsung và Google cũng bị giảm giá trị trao đổi thương mại. Apple Watch Series 2 với mứa giá trao đổi lên đến 20 USD hiện đã bị loại bỏ.


Mặc dù hơi phức tạp khi suy đoán về giá trị trao đổi của iPad và Apple Watch, nhưng có thể có một lý do tại sao giá trị của Mac lại giảm nhiều như vậy. Nhằm thúc đẩy kế hoạch hoàn thành quá trình chuyển đổi từ Intel sang chip Apple Silicon, việc các máy Mac của Intel có giá trị thấp hơn trước đây là điều hiển nhiên.

Mặt khác, đối với iPhone, Apple vẫn giảm tới 650 USD khi thực hiện giao dịch bằng iPhone 12 Pro Max, đồng thời vẫn chấp nhận mua iPhone 6s cũ nhưng chỉ cung cấp tối đa 30 USD.

Bạn có thể xem chi tiết về bảng giá thu cũ đổi mới của Apple tại đây: Apple Trade In.


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

annam1010

Member
Tham gia
9/5/22
Bài viết
105
Được thích
3
#2
Thu cũ đổi mới nhưng mà bù tiền:((
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom