Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Apple gia hạn thời gian thu cũ đổi mới iPhone XS/ iPhone XR

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,562
Được thích
3,223
1691 #1


Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11 vừa qua, Apple đã khởi động chương trình "thu cũ đổi mới" các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.

Tại một số thị trường, chương trình này dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 1 tới, tuy nhiên theo phát hiện của một số người dùng, chương trình "ưu đãi" của Apple hiện đã được gia hạn thêm khoảng một tháng. Dự kiến tại một số quốc gia như Nhật Bản, chương trình trên sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 2.


Theo dự đoán của Phone Arena, các quốc gia khác ngoài Nhật Bản sẽ sớm được gia hạn thời gian ưu đãi, trước ngày 31 tháng 1. Nếu như bạn chưa biết, đây là một chương trình ưu đãi được Apple khuyến khích người dùng nâng cấp lên iPhone XR, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể lựa chọn hai model iPhone XS/ XS Max cao cấp hơn.

Nhiều chuyên gia cho biết, việc khuyến mãi có thể đến từ việc doanh số iPhone bị sụt giảm vào thời gian vừa qua. Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp kích cầu tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng của Apple trong năm nay.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: PhoneArena
 

luwphong

Active Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
774
Được thích
245
#2
Ế quá nên gia hạn hả =))
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom