Apple hướng dẫn cách làm video looping "ma thuật" trên iPhone

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,923
Được thích
16,259
1396 #1

Apple tiếp tục chia sẻ hướng dẫn người dùng cách tạo video looping "ma thuật" ngay trên iPhone và ứng dụng Clips. Thời lượng video kéo 10 phút nhưng các bước thực hiện khá chi tiết và trực quan, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Đây là chương trình "Today at Apple" do công ty phát triển, loạt video hướng dẫn trực tuyến với nội dung mới được cập nhật vào thứ Tư hàng tuần. Creative Pro Jahmyra của Apple đã kết nối với đạo diện Romain Laurent về cách làm cho video của bạn trở nên nổi bật hơn với những vòng lập "ma thuật", kèm theo đó là những thủ thuật có thể tạo nên điều bất ngờ đối với người xem.

Bên cạnh việc sử dụng iPhone, bài hướng dẫn này sẽ áp dụng thêm ứng dụng Clips do chính Apple phát triển cùng một số kỹ thuật khác nhau để tạo ra kết quả kỳ diệu. Không những thế, bạn còn được khám phá các ống kính máy ảnh iPhone khác nhau, cách tận dụng tối đa sức mạnh của chúng, làm thế nào để thu được thời gian thật hiệu quả, các vị trí và phối cảnh khác nhau với ba yếu tố chính:

  • Tạo một vòng lặp đơn giản
  • Lựa chọn khung cách phù hợp với chuyển động của bạn
  • Thêm điều gì đó bất ngờ vào video
Bạn có thể xem hướng dẫn mới thú vị của Today at Apple bên dưới và nếu bạn chưa có, ứng dụng Clips có sẵn miễn phí trên App Store.TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Top Bottom