Apple hứa sẽ sớm khắc phục lỗi mở khoá màn hình iPhone bằng Apple Watch

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,497
Được thích
1,661
656 #1

Dù mới chỉ được bán ra chính thức ở một số thị trường trong 2 ngày, người dùng iPhone 13 series đã phàn nàn rằng họ không thể mở khoá iPhone bằng Apple Watch. Apple đã chính thức xác nhận lỗi này và hứa sẽ sớm khắc phục.

Cụ thể, ngay sau khi iPhone 13 series được mở bán chính thức chưa lâu thì nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không thể mở khoá điện thoại bằng Apple Watch - một trong những tính năng mở khoá cực kỳ tiện dụng, đặc biệt là trong thời điểm nhiều nước/khu vực vẫn đang có những quy định chặt chẽ về việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Trên trang hỗ trợ của Apple (support.apple.com), hãng đã xác nhận rằng đây là lỗi phần mềm:


Apple xác nhận lỗi mở khoá iPhone 13 bằng Apple Watch
Theo Apple mô tả, lỗi này có thể xuất hiện dưới hai hình thức: không thể thiết đặt mở khoá bằng Apple Watch, hoặc thiết đặt thành công thì khi sử dụng tính năng này (lúc đeo khẩu trang, iPhone không thể nhận diện người dùng sẽ tự động chuyển sang mở khoá bằng Apple Watch) sẽ nhận về thông báo "Unable to Communicate with Apple Watch" (Không thể giao tiếp với Apple Watch).

Apple cam kết rằng lỗi này sẽ sớm được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm sắp tới. Trước mắt, người dùng có thể tạm tắt đi tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Face ID & Mật mã.Eugene | Techrum.vn
Via 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom