Apple hoãn kế hoạch ra mắt iPhone SE 4 vào năm 2024

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
400 #1

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ hủy bỏ hoặc hoãn sản xuất hàng loạt iPhone SE 4 vào năm 2024. Lý do xuất phát từ việc doanh thu của các dòng sản phẩm trung và cấp thấp như iPhone SE 3, iPhone 13 mini và iPhone 14 Plus thấp hơn dự kiến.

Nhà phân tích này cũng cho biết rằng, thiết kế màn hình full mà Apple dự định sẽ cung cấp cho iPhone SE 4 đòi hỏi chi phí và giá bán cao hơn so với định hướng của công ty. Vì vậy, cần phải xem xét lại về việc định vị sản phẩm và lợi nhuận thu về từ thiết bị này. Bên cạnh đó, nếu cắt giảm sản xuất một số dòng sản phẩm không hiệu quả cũng sẽ giúp Apple vượt qua làn sóng suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2023.


Nhiều tin đồn cho rằng Apple đang làm việc trên một phiên bản iPhone SE mới, dự kiến ra mắt vào năm 2024. Về cơ bản thì thiết kế sẽ giống như iPhone XR, loại bỏ nút Home vật lý và thay thế bằng Face ID hoặc tích hợp Touch ID trong nút nguồn (giống iPad thế hệ mới).

Về màn hình, iPhone SE 4 được cho sẽ sử dụng tấm nền LCD hoặc OLED 6.1 inch với phần notch phía trên giống như iPhone 14 hiện tại. Các kế hoạch của Apple dành cho ‌iPhone SE‌ 4 vẫn chưa được hoàn thiện và đầu năm nay, nhà phân tích Ross Young cho biết công ty vẫn chưa quyết định giữa màn hình OLED hay LCD cho thiết bị này.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom