Apple kéo dài thời gian hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho các dòng iPhone 12 bị lỗi Audio

Tham gia
17/8/22
Bài viết
107
Được thích
13
685 #1

Apple gia hạn thời gian hỗ trợ sửa chữa miễn phí sản phẩm lỗi Audio thêm một năm, áp dụng đối với các dòng máy iPhone 12 và iPhone 12 Pro nào gặp tình trạng "không truyền tải được âm thanh" do lỗi kĩ thuật trong mô-đun bộ thu.

Lần đầu tiên hãng cho ra mắt chương trình này là vào tháng 8 năm 2021. Tại thời điểm này, bên phía công ty đã giải thích rằng rất ít máy iPhone 12 hoặc iPhone gặp sự lỗi trong modun bộ thu dẫn đến việc trải nghiệm chất lượng âm thanh không được tốt cho lắm.

Khi chiến dịch này bắt đầu, Apple nói rằng chương trình sẽ áp dụng cho những chiếc iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro bị tổn hại trong vòng hai năm kể từ đợt bán lẻ đầu tiên. Tuy nhiên, một sự thay đổi đã được cập nhật trong ngày hôm nay cho thấy Apple sẽ nâng thời gian của chương trình lên thành ba năm sau ngày bán lẻ đầu tiên. Tức là, người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ có thêm một năm nữa để tham gia chính sách bảo hiểm đối với lần tổn hại này.

Apple nói rằng các thiết bị rơi vào tình trạng trên là được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn đáp ứng điều kiện “không phát ra âm thanh từ bộ thu khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi” thì Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ khắc phục sự cố miễn phí cho bạn. Lúc đó, hãy làm theo các bước sau đây:
  • Tìm nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple.
  • Hẹn gặp tại Cửa hàng bán lẻ của Apple.
  • Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple để sắp xếp dịch vụ gửi thư qua Trung tâm sửa chữa của Apple.
Chương trình này không áp dụng cho iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max. Như mọi khi, Apple cũng chỉ ra rằng nếu thiết bị của bạn bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến khâu bảo hiểm sản phẩm trong chương trình. Ví dụ như trường hợp điện thoại bạn bị hư màn hình thì nên được sửa chữa trước rồi mới đưa đến khâu sửa chữa thiết bị gặp sự cố không thể truyền tải âm thanh.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom