Apple khóa sign iOS 12.5 sau khi phát hành iOS 12.5.1

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,891
Được thích
16,236
2706 #1

Sau hơn 1 tuần duy trì song song iOS 12.5 cùng với iOS 12.5.1, vào rạng sáng nay Apple đã chính thức khóa sign iOS 12.5 trên các thiết bị đời cũ, ngừng hỗ trợ người dùng nâng hoặc hạ cấp về ba phiên bản này. Nếu bạn đã sử dụng iPhone lâu năm có lẽ đã quá quen thuộc với điều này bởi nó được xem như một nét truyền thống của Apple, vừa giúp hãng duy trì số lượng máy hoạt động trên iOS mới, vừa hạn chế những rủi ro mà người dùng dễ gặp phải như lỗi, lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, nâng cao quyền riêng tư hay giảm thiểu tình trạng bẻ khóa phần mềm (jailbreak)...


Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng iPhone, iPad, iPod touch đời cũ (iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPod touch 6, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad Air...) chỉ có thể tiến hành cập nhật lên phiên bản iOS 12.5.1. Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật này sẽ giải quyết một lỗi có thể khiến tính năng thông báo phơi nhiễm hiển thị sai ngôn ngữ hồ sơ ghi nhật ký. Ngoài ra, nó dự kiến cũng sẽ cải thiện hiệu năng thiết bị và sửa một số lỗi nhỏ còn tồn đọng khác trên các mẫu iPhone đời cũ.

Mặc dù ở khu vực Châu Á tính năng thông báo phơi nhiễm với virus corona không quá phổ biến, nhưng lại được sử dụng nhiều ở các quốc gia Châu Âu, đặc biệt là nhiều tiểu bang tại Mỹ như Bắc Dakota, Arizona, Delaware, Nevada, Alabama, Colorado, Wyoming, Bắc Carolina, Pennsylvania, Michigan, Maryland, New York, New Jersey, Minnesota, Washington, Connecticut, Nevada, Đặc khu Columbia và California.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom