Apple khóa sign iOS 14.6, ngừng hỗ trợ người dùng nâng hoặc hạ cấp iPhone về phiên bản này

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
2751 #1

Không lâu sau khi phát hành iOS 14.7 và mới nhất là iOS 14.7.1 vào rạng sáng nay, Apple đã tiến hành khóa sign iOS 14.6 trên tất cả các thiết bị. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không còn được hỗ trợ nâng hoặc hạ cấp về phiên bản này.

Nếu bạn đã sử dụng iPhone lâu năm có lẽ đã quá quen thuộc với điều này bởi nó được xem như một nét truyền thống của Apple, vừa giúp hãng duy trì được nhiều thiết bị hoạt động trên phiên bản iOS mới, vừa hạn chế được những rủi ro mà người dùng dễ gặp phải như lỗi, lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, nâng cao quyền riêng tư hay giảm thiểu tình trạng bẻ khóa phần mềm (jailbreak)...


Trong khi iOS 14.7 bổ sung thêm các tính năng mới như Bộ hẹn giờ HomePod trong ứng dụng Home: Một tính năng mới nhỏ khác trong iOS 14.7 và iPadOS 14.7 là khả năng đặt và xem bộ hẹn giờ trên HomePod của bạn từ ứng dụng Home. Trước đây, người ta chỉ có thể đặt bộ hẹn giờ trên HomePod thông qua Siri. Chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng thời tiết: Chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết hiện sẽ có sẵn ở nhiều quốc gia hơn, bao gồm Canada, Pháp, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha (xem chi tiết). Phiên bản iOS 14.7.1 tập trung khắc phục một sự cố trong đó các kiểu máy iPhone có trang bị Touch ID không thể mở khóa Apple Watch được mặc dù đã thực hiện ghép đôi và kích hoạt tính năng "Mở khóa bằng iPhone" (xem chi tiết).

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
916
Được thích
240
#2
Đã lên rồi là không xuống...haha
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom