Apple khóa sign iOS 14.7 và iPadOS 14.7, người dùng không thể hạ cấp về hai phiên bản này được nữa

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,509
Được thích
17,086
2152 #1

Một tuần sau khi phát hành iOS 14.7.1 cho tất cả người dùng, Apple đã chính thức khóa sign iOS 14.7. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đã cập nhật lên phần mềm mới nhất sẽ không thể hạ cấp về phiên bản này nữa.

iOS 14.7.1 được phát hành vào ngày 26 tháng 7 với bản sửa lỗi khiến người dùng không thể mở khóa Apple Watch bằng Touch ID trên iPhone, đồng thời cũng khắc phục một số sự cố liện quan đến vấn đề bảo mật đã bị tin tặc khai thác thời gian qua. (xem chi tiết)

Trước đó, phiên bản iOS 14.7 đã được pháng hàng vào ngày 19 tháng 7 với tùy chọn đặt bộ hẹn giờ trên HomePod thông qua ứng dụng Home, hỗ trợ MagSafe Battery Pack và bổ sung thêm các cải tiến khác nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Việc hạ cấp về các bản dựng iOS cũ hơn thường được sử dụng bởi những người dùng đã bẻ khóa iPhone của mình. Việc khôi phục iPhone hoặc iPad về phiên bản phần mềm trước đôi khi cũng có thể hữu ích đới với những người dùng đặp phải lỗi khó không đáng có sau khi nâng lên phiên bản mới nhất.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại nếu bạn đã gặp phải bất kỳ sự cố nào với iOS 14.7.1 thì không thể tiến hành hạ cấp cho thiết bị được nữa bởi Apple đã ngừng hỗ trợ iOS 14.7.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
918
Được thích
240
#2
Lên tới nóc và không cần xuống luôn
 
Được thích: cjj

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom