Apple khoá sign iOS 13.7, không thể hạ cấp từ iOS 14 nữa

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
1916 #1


Sau khi phát hành iOS 14 chính thức vào tuần trước, Apple vừa khoá sign iOS 13.7. Điều đó có nghĩa là người dùng đã cập nhật thiết bị của họ lên iOS 14 không còn có thể hạ cấp xuống bất kỳ phiên bản iOS 13 nào nữa.

iOS 14 được phát hành vào ngày 16 tháng 9 sau gần ba tháng giai đoạn beta. Bản cập nhật mang đến sự thay đổi lớn ở giao diện và bổ sung tính năng mới. Hiện có gần 30% thiết bị Apple chạy iOS 14, cao hơn 10% so với iOS 13 đạt được cùng kỳ năm ngoái.

Hạ cập xuống iOS cũ hơn là điều phổ biến đối với những người có thiết bị đã bẻ khóa. Nhóm thực hiện jailbreak checkra1n thông báo rằng công cụ của họ hiện đã tương thích với iOS 14, nhưng Apple đã triển khai các biện pháp bảo mật mới khiến quá trình này trở nên khó khăn trên các thiết bị mới hơn như iPhone 8 và iPhone X.

Việc khôi phục iPhone hoặc iPad về phiên bản iOS trước là hữu ích đối với những người dùng gặp phải lỗi sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất. Nếu bạn đã gặp phải bất kỳ sự cố nào với iOS 14, rất tiếc là bây giờ bạn sẽ phải đợi cho đến khi có bản cập nhật trong tương lai chứ không thể hạ cấp xuống iOS 13.

Trường hợp hạ cấp duy nhất có thể xảy ra lúc này là từ iOS 14.2 beta xuống iOS 14.0.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom