Apple làm khó, người dùng không thể cập nhật trước iOS 13/iPadOS thông qua profile?

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,250
Được thích
16,984
3472 #1

Theo thông lệ thì sau khi kết thúc ngày đầu tiên của sự kiện WWDC diễn ra hằng năm, người dùng có thể sử dụng developers profiles để cập nhật trước phiên bản iOS "đặc biệt" mà không cần đăng ký tài khoản 99 USD một năm. Tuy nhiên, điều này có thể "vô tác dụng" với iOS 13 do một số thay đổi về hệ thống và cách cài đặt được Apple hỗ trợ.

Đây là thông tin chia sẻ từ thành viên trên trang Reddit, để cài đặt được iOS 13 hay iPadOS yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản lập trình viên trả phí (99 USD/năm), cập nhật máy tính Mac lên phiên bản macOS Cataline (beta) hoặc sử dụng phần mềm Xcode 11 (beta).


Thành viên với nickname @Scubasme cũng chia sẻ bức ảnh chụp một phần của bản ghi chú dành cho các nhà phát triển, đề cập đến việc bản cập nhật đầu tiên sẽ không được phát hành thông qua OTA như trước. Có vẻ như iOS 13/iPadOS do chưa thực sự hoàn thiện và chỉ phù hợp để các nhà phát triển trải nghiệm trước khi phát hành thử nghiệm công khai.

Trên Reddit đang bàn luận rất nhiều về vấn đề này, các bạn có thể theo dõi và cập nhật thêm thông tin qua box phía dưới nhé.
Video trải nghiệm trước iOS 13:


Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom