Apple: Màn hình của iPhone X bị ám xanh khi nghiêng chỉ là do công nghệ OLED

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
5805 #1


Theo một số phản hồi của người dùng trong thời gian vừa qua, màn hình OLED trên chiếc iPhone X có rất tuyệt vời và gần như không bị biến đổi màu sắc ngay cả khi thay đổi góc nhìn từ mọi phía. Tuy nhiên nếu như chỉ hiển thị chỉ một màu trắng, màn hình này sẽ bị ngả sang màu xanh khi nhìn ở góc nghiêng.


Theo Apple, đây chỉ là một trong những hiệu ứng phụ của màn hình OLED. Cụ thể bài viết "Giới thiệu về màn hình Super Retina trên iPhone X" trong phần hỗ trợ của hãng cho biết:

"Nếu như bạn nhìn vàn màn hình của iPhone X theo một góc nghiêng, bạn sẽ thấy màn hình OLED của thiết bị bị biến đổi màu sắc nhẹ. Đây là một trong những đặc thù hết sức bình thường của công nghệ này."
Việc bị thay đổi màu sắc cũng là một trong những điều không thể tránh khỏi với màn hình OLED và bạn đọc có thể dễ dàng thấy được ở ảnh GIF dưới đây:


Ngoài ra, bài viết của Apple cũng đã giới thiệu rất chi tiết về màn hình OLED trên iPhone X, bạn đọc có thể tham khảo theo đường link dưới đây:
Xem thêm:


Công Minh/ Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

luanth

Well-Known Member
Tham gia
12/11/15
Bài viết
1,012
Được thích
688
#3
Nói như thể thế giới mới xài oled từ hôm nay vậy, màn samsung người ta xài bao năm có gì đâu, nằm dọc năm ngang chơi game coi phim lướt web có bao giờ thấy gì, đàng này màu đen thì sáng trưng như LCD là thấy quế rồi, lại còn bị nhìn nghiêng ám xanh như LG. chả hiểu quậy phá gì nữa...
 
Tham gia
30/1/18
Bài viết
4
Được thích
0
#4
e thấy nó lỗi màn hình ám vàng nữa bác ah. không biết 2 lỗi này giống nhau k =))
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom