Apple mở bán phiên bản refurbished của iPhone 11 series

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2148 #1


Apple đã bắt đầu bán các phiên bản refurbished (tân trang) của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đánh dấu lần đầu tiên iPhone 2019 được bán với giá giảm trực tiếp từ Apple.

Số tiền giảm cho các mẫu iPhone 11 dao động từ $ 100 đến $ 170, và đối với 11 Pro và 11 Pro Max, hàng tân trang là cách duy nhất để mua một trong những thiết bị này từ Apple vì chúng đã bị ngừng sản xuất.

Apple cung cấp một lượng hàng hạn chế do hàng refurbished dao động dựa trên những gì mọi người đã gửi đến để sửa chữa.

Màu sắc để người dùng lựa chọn do đó cũng bị hạn chế khi Apple cung cấp ‌iPhone 11‌ màu đen, còn ‌iPhone 11‌ Pro và Pro Max chỉ có màu xám và midnight green, nhưng các tùy chọn màu sắc và dung lượng khả dụng sẽ thay đổi theo thời gian.

Các mẫu ‌iPhone 11‌ tân trang không có SIM, được mở khóa nhà mạng và có thể được sử dụng với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ được hỗ trợ nào.

Tất cả iPhone tân trang của Apple đều có cùng chế độ bảo hành một năm, cùng với tất cả sách hướng dẫn và phụ kiện, không bị bỏ cốc sạc. Mỗi thiết bị tân trang của Apple đều trải qua quá trình kiểm tra, sửa chữa, đóng gói lại và làm sạch nghiêm ngặt, Apple sẽ thay thế vỏ và pin mới.

Xem thêm:


Theo: Macrumors
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom