Apple MacBook Pro (và Air 2018): Ba mẹo nhỏ về tiện ích

billtran90

New Member
Tham gia
23/9/19
Bài viết
2
Được thích
0
505 #1
Apple MacBook Pro 2018 đồng hành cùng tôi trong vài tuần trong cuộc sống hàng ngày và tôi có một vài tiện ích quan trọng đối với tôi.
Điều đó bắt đầu với một trường hợp, ngoài các tiện ích. Trong thử nghiệm tôi đã có thể thử bao da của Apple, nhưng cuối cùng thì nó cũng là vỏ của Mujjo. Nó cung cấp một chút bảo vệ hơn, nhưng nó không phải là mỏng.

Vào cuối ngày nhưng ở đây a) Tôi thích vẻ ngoài và b) Tôi thấy rất tuyệt khi đi du lịch ở đó vẫn có một chỗ trống trong trường hợp, ví dụ như tôi đã cất một vé du lịch. Vỏ máy có chất lượng rất cao và siêu xử lý, với gần 80 euro nhưng không hề rẻ .
Nhưng tôi cũng là một fan hâm mộ của màu xám cảm thấy.Khi đang di chuyển: PowerPort có nhiều cổng hơn
Nó tiếp tục với PowerPort 5 của Anker , mà tôi không sử dụng ở nhà với MacBook, nhưng khi đang di chuyển. Anh ta vẫn còn bốn cổng USB và tôi có song song với iPhone, ví dụ như iPhone đã được tải.
Nhưng với tiện ích này có một cảnh báo nhỏ: Cổng USB-C rất tuyệt vời để sạc MacBook, nhưng USB A sắp hết. Ví dụ: tôi đã nhận thấy rằng bộ điều hợp nguồn này không hoạt động tốt với iPad Pro mới vì nó đi kèm với cáp USB-C thuần túy.
Về lâu dài, tôi có thể sẽ cần một cổng có 2x USB C và 2x USB A. Nhưng nếu bạn không cần USB C, thì bạn có thể giới thiệu nó.
PS: Ở nhà, tôi tải với nguồn điện bình thường từ Apple.
Bắt buộc: đầu đọc thẻ và bộ chuyển đổi USB-A
Tôi đang bắt đầu với hai tiện ích nhỏ từ Anker. Không, chúng tôi không trả tiền neo cho bài đăng này, chúng tôi chỉ nhận được các tiện ích và có thể kiểm tra chúng. Hai người vừa ở lại cuối cùng.
Sẽ có một đầu đọc thẻ USB-C đơn giản với giá 10 euro và sau đó là một bộ chuyển đổi USB-C-sang-USB-A khác với giá 8 euro . Thật không may cả hai đều cần thiết cho tôi, nhưng đôi khi tôi chắc chắn sẽ có thể làm mà không cần bộ chuyển đổi.Có lẽ không phải trên đầu đọc thẻ và tôi dính vào điều này ngày hôm nay: Loại bỏ khe cắm SD trên MacBook Pro không phải là một quyết định đúng đắn của Apple.
USB C là tương lai và tôi thích thực hiện quá trình chuyển đổi, nhưng tôi có thể sẽ sử dụng thẻ SD trong nhiều năm nữa. Kết nối này có thể đã bị xóa trong lần thiết kế lại tiếp theo. Đặc biệt năm 2016 bước đi còn quá sớm. Kể từ khi mang cho tôi đồng nghĩa 4 cổng USB-C cuối cùng không có gì.
Nhưng đó là như vậy, hiện tại bạn vẫn sống "cuộc sống dongle" và bởi vì tôi thường chỉ cần đầu đọc thẻ, ví dụ, tôi không muốn một cổng lớn với đủ loại kết nối. Nó nên là một tiện ích nhỏ, mà bạn có thể nhanh chóng đóng gói trong túi của bạn.
Hầu như tôi chỉ có đầu đọc thẻ trong túi.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom