Apple Maps có thể được tích hợp vào giao diện màn hình Lock Screen trên iOS 17, giúp chỉ đường tốt hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
469 #1

Ban đầu có tin đồn rằng iOS 17 sẽ là một bản cập nhật nhỏ vì trọng tâm chính của Apple sẽ là 'bảo trì' nền tảng. Sau đó, có thông tin cho rằng bản cập nhật sẽ mang lại những thay đổi lớn cho hệ điều hành, bao gồm việc tùy chỉnh Control Center và Lock Screen được làm mới. Hơn nữa, Apple cũng đang làm việc trên các ứng dụng mới để đi kèm với bản cập nhật sắp tới. Hiện có thông tin cho rằng iOS 17 sẽ bao gồm giao diện màn hình Lock Screen được thiết kế lại cho ứng dụng Apple Maps.

Theo thông tin mới nhất, iOS 17 sẽ có giao diện màn hình Lock Screen dành riêng cho Apple Maps, cung cấp chỉ đường từng ngã rẽ mà không chiếm toàn bộ màn hình. Thông tin được chia sẻ bởi leaker @analyst941 trên Twitter, cho thấy tính năng này được xác nhận sẽ xuất hiện cùng với việc phát hành iOS 17 vào cuối năm nay. Tính năng này hơi khác so với những gì iOS 16 mang đến với tính năng chỉ đường theo thời gian thực do Apple Maps cung cấp.

Leaker đã chia sẻ một hình ảnh khái niệm hóa cho thấy cách Apple Maps sẽ chiếm một nửa màn hình để hiển thị chỉ đường trong khi phần còn lại dành cho thời gian và widget. Có khả năng, Apple Maps sẽ trở thành một phần của màn hình Lock Screen với các bản cập nhật theo thời gian thực. Ngoài ra, phím tắt mở camera và đèn pin cũng nằm ở vị trí tương ứng. Vẫn chưa rõ liệu người dùng có thể tương tác với giao diện Apple Maps hay không.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom