Apple muốn có quan hệ đối tác sâu sắc với Google

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,863
Được thích
88
930 #1

CEO Apple Tim Cook đã nói chuyện với CEO Google Sundar Pichai về việc những gã khổng lồ công nghệ hợp tác cùng nhau vào năm 2018, phiên tòa chống độc quyền đang diễn ra của Google tiết lộ, với các ghi chú cho thấy sự sẵn sàng của cả hai bên để thực hiện thỏa thuận.

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trong Safari và phiên tòa chống độc quyền của Bộ Tư pháp chống lại Alphabet đã đào sâu vào mối quan hệ giữa hai công ty. Trong một bằng chứng được đưa ra trước tòa hôm thứ Hai, có vẻ như cả hai đều rất thoải mái với thỏa thuận này và có thể làm được nhiều hơn thế.

Theo The Verge, bằng chứng cho thấy CEO của Apple và Google có ý định tăng cường hợp tác giữa các công ty.

Các ghi chú, xuất phát từ Google, xoay quanh cuộc họp kéo dài hai giờ vào năm 2018, với sự tham dự của Cook và Pichai cùng với các giám đốc điều hành khác.


Tim Cook và Sundar Pichai từng đi ăn tối với nhau

Trong các phần được lưu ý có nói rằng "Thông điệp tổng thể của Tim gửi tới Google là tưởng tượng có thể trở thành đối tác sâu sắc; kết nối sâu sắc ở nơi dịch vụ của chúng tôi kết thúc và dịch vụ của bạn bắt đầu và không thấy có trở ngại tự nhiên nào đối với việc chúng ta cùng nhau làm việc nhiều hơn."

Cook biết giữa hai công ty đã từng có quá khứ không tốt nhưng "không cảm thấy bị cản trở bởi nó và muốn tìm ra cách để hợp tác sâu sắc hơn với nhau". Cook cũng cho biết điều này cũng sẽ liên quan đến việc chia sẻ "thông tin tốt hơn" và dường như đã nhấn mạnh điểm này một vài lần.

CEO Apple cũng đã nói với Pichai rằng “chúng ta có thể thực hiện việc này một cách chậm rãi” “không hối tiếc về cách chúng ta đã xử lý mọi việc cho đến nay”.

Trong một lưu ý khác, CEO Google bày tỏ rằng công ty "rất muốn thấy số lượng iPhone tăng lên và sẽ làm việc một cách thiện chí để trả lời các câu hỏi mà bạn gửi cho chúng tôi".

Phiên tòa vẫn đang tiếp tục.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom