Apple Music thêm tính năng hát Karaoke

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
350 #1

Mới đây, Apple đã công bố Apple Music Sing, một tính năng mới trong Apple Music, cho phép người dùng hát karaoke những bài hát yêu thích kèm một số công cụ giúp điều chỉnh giọng hát, âm thanh, hiệu ứng v.v...

‌Apple Music‌ Sing sẽ sử dụng lời bài hát theo thời gian thực của ‌Apple Music‌ để cho phép người dùng hát theo những bài hát yêu thích của mình bằng giọng hát có thể điều chỉnh, giọng hát nền và chế độ song ca.

Các tính năng chính của Apple Music Sing:
  • Giọng hát có thể điều chỉnh - Người dùng có quyền kiểm soát mức độ giọng hát của bài hát, có thể hát với giọng hát của nghệ sĩ gốc, hát chính hoặc kết hợp nó trên hàng triệu bài hát trong danh mục Apple Music.
  • Lời bài hát theo thời gian thực - Người dùng có thể hát theo những bài hát yêu thích của mình với lời bài hát nhảy theo nhịp điệu...
  • Giọng hát nền - Các giọng hát được hát đồng thời vừa giúp tạo nền sự sinh, vừa giúp người dùng dễ hòa âm hơn.
  • Chế độ xem song ca - Giúp người hát dễ hát theo các bản song ca hoặc bài hát có nhiều ca sĩ.
Ngoài ra, ‌Apple Music‌ cũng sẽ ra mắt hơn 50 danh sách phát mới tập trung vào "tất cả các bài hát hoành tráng, song ca, hợp xướng và quốc ca đã thu hút mọi người trên khắp thế giới".

‌Apple Music‌ Sing sẽ khả dụng trên iPhone, iPad và Apple TV 4K mới, đồng thời được tích hợp trong ‌Apple Music‌ Premium vào cuối tháng này mà không tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom