Apple nâng cấp giao diện trang web quản lý tài khoản ID Apple

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,927
Được thích
16,260
955 #1

Apple đã nâng cấp trang quản lý tải khoản ID Apple cá nhân, mang lại diao diện hiện đại hơn cho người dùng sử dụng dịch vụ trên nền tảng web. Khi truy cập vào địa chỉ appleid.apple.com, bạn sẽ thấy một logo hình quả táo đen với các chấm màu xung quanh. Phía dưới là khẩu hiệu "Một Tài Khoản Cho Tất Cả Dịch Vụ Của Apple" và lời quảng cáo "Chỉ cần một ID Apple và mật khẩu thì bạn có thể truy cập vào tất cả dịch vụ của Apple".

Apple giải thích rằng:
  • Nắm Quyền Kiểm Soát: Xem lại hoặc cập nhật những thông tin quan trọng như tên, mật khẩu và các chi tiết bảo mật của bạn. Xem cách những người khác có thể liên hệ với bạn, kiểm tra thông tin thanh toán của bạn và quản lý các thiết bị được kết nối với tài khoản của bạn.
  • Riêng Tư & Bảo Mật: Quyền riêng tư và bảo mật được tích hợp sẵn. Với các tính năng bảo mật tài khoản như Xác Thực Hai Yếu Tố, Apple giúp giữ bảo mật cho tài khoản của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giúp bạn kiểm soát thông tin của mình.
Thiết kế mới này có nhiều điểm khác biệt so với giao diện khá là "nặng nề" trước đây. Ngoài trang chủ được làm lại, khi đăng nhập tài khoản và truy cập vào bên trong bạn sẽ thấy một thanh bên với quyền truy cập nhanh các tác vụ để quản lý thông tin cá nhân, chi tiết bảo mật, thông tin đăng nhập, phương thức thanh toán, chia sẻ trong gia đình, thiết bị và quyền riêng tư.


Bạn có thể xem trang web ID Apple mới tại đây: appleid.apple.comTECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom