Apple nên áp dụng cách này cho Magic Mouse thay vì cứ bắt nó nằm ngửa lên để sạc

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1915 #1


Lenovo đã công bố một dòng phụ kiện mới có tên là Lenovo Go, bao gồm bộ sạc, chuột và bàn phím, và các sản phẩm âm thanh. Một trong những sản phẩm thu hút sự chú ý của mọi người là chuột không dây Lenovo Go.

Ngoài cổng USB-C, chuột Lenovo Go Wireless Multi-Device hỗ trợ chuẩn sạc Qi không dây, đây có vẻ như là một lựa chọn hiển nhiên cho Magic Mouse mà Apple đã không sử dụng.

“Với nhiều nhân viên có nhiều hơn một thiết bị; chuột đa thiết bị cho phép ghép nối tối đa ba thiết bị với việc luân chuyển dễ dàng giữa chúng chỉ bằng một nút bấm. Hơn nữa, nút tiện ích có thể được lập trình cho các phím nhanh và chuột không chỉ được kết nối không dây, nó còn có thể được sạc không dây thông qua giải pháp sạc Qi tương thích hoặc qua USB-Type C. "


Khi Apple công bố iMac M1 mới vào tháng 4, nhiều khách hàng đã thực sự hào hứng với tất cả các tùy chọn màu sắc mà họ có thể lựa chọn khi chọn Bàn phím Magic, Bàn di chuột và Chuột. Nhưng mặc dù Magic Mouse hiện có nhiều màu sắc hơn, nó vẫn sử dụng cùng một thiết kế sạc qua Lightning ở mặt dưới.

Những gì Lenovo đã làm với con chuột này có thể là một tính năng tuyệt vời cho Magic Mouse thế hệ thứ ba. Ví dụ: với Nomad Base Station Pro hoặc một bộ sạc có diện tích bề mặt lớn khác, người dùng có thể vừa sạc vừa sử dụng chuột cùng một lúc.

Sau ngần ấy năm, nếu Apple chỉ chuyển cổng Lightning sang mặt trước thì đây đã là một cải tiến lớn đối với người dùng Mac. Và dù iMac nhận được thiết kế lại đầu tiên sau hơn một thập kỷ, có vẻ như Apple đã quên mất một chi tiết nhỏ bất tiện trên Magic Mouse.

Chuột đa thiết bị không dây Lenovo Go có giá 59,99 USD và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6.

Xem thêm:


Theo: 9to5mac
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
Táo toàn thiết kế ngu ngu, hợp với cừu
 

Kome.Cafe

Active Member
Tham gia
22/10/18
Bài viết
267
Được thích
32
#3
nhìn như rạng háng nằm ngửa
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom