Apple nêu rõ lý do vì sao ứng dụng bị xóa khỏi App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
443 #1

Theo tờ Financial Times đưa tin gần đây, Apple sẽ nêu rõ lý do vì sao một số ứng dụng bị xóa khỏi cửa hàng App Store, đặc biệt là với các nội dụng tại những quốc gia "đặc biệt" như Trung Quốc và Nga.

Ví dụ: 30.000 ứng dụng đã bị xóa khỏi App Store Trung Quốc vào năm 2020 để tuân thủ các quy định của quốc gia này. Vào năm 2021, một số ứng dụng kinh thánh và công cụ học tập dành cho iOS đã bị Trung Quốc cấm mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Năm ngoái, Apple cũng tiến hành xóa hàng loạt ứng dụng chính khỏi App Store tại Nga. Điều này đã khiến các tổ chức hoạt động như Azzad Asset Management kêu gọi công ty cần phải minh bạch hơn trong các quyết định của mình liên quan đến cửa hàng ứng dụng App Store.

Với bao cáo mới đây, Apple hiện cho biết mỗi quốc gia đã yêu cầu xóa bao nhiêu ứng dụng khỏi App Store, liệu những yêu cầu này có dựa trên vấn đề vi phạm pháp luật hay không và quyết định từ Apple về các trường hợp đó như thế nào. Công ty cũng thông báo cho các nhà đầu tư của mình biết bao nhiêu ứng dụng đã bị xóa do vi phạm nguyên tắc của App Store theo từng quốc gia.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom