Apple ngã ngựa, Dimensity 9300 "đè bẹp" A17 Pro của Apple trong bài kiểm tra Geekbench 6

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
875 #1

MediaTek Dimensity 9300 cuối cùng đã chính thức ra mắt và đây là một trong những chipset đầu tiên chỉ có lõi hiệu năng, nghĩa là không có lõi hiệu suất trên chipset. Ngoài ra, chipset này sẽ hoạt động ở xung nhịp tối đa để xử lý các tác vụ nhỏ hơn thay vì hoạt động ở xung nhịp thấp hơn và mất nhiều thời gian hơn.

Các thông số đầy hứa hẹn của MediaTek Dimensity 9300 hiện còn trên giấy, MediaTek đã không chia sẻ điểm benchmark nào về chipset mới. Tuy nhiên, một chiếc điện thoại Vivo sử dụng chipset này đã xuất hiện trên Geekbench 6 và nó cho thấy hiệu năng tốt như thế nào.

Như bạn có thể thấy, mẫu smartphone Vivo trang bị MediaTek Dimesntiy 9300 đã mang lại hiệu năng tuyệt vời trong cả bài kiểm tra single core và multi-core. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó có thể dễ dàng vượt qua A17 Pro mới nhất của Apple cũng như Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm.


Như bạn có thể thấy, MediaTek Dimensity 9300 mang lại hiệu năng ổn định hơn A17 Pro trong các bài kiểm tra multi-core. Điều này có nghĩa là chipset có thể nhanh hơn Snapdragon 8 Gen 3 và có lẽ cả Exynos 2400. Nếu đúng như vậy thì cuộc đua ra mắt smartphone mạnh nhất vào năm 2024 sẽ rất thú vị vì giờ đây chúng ta sẽ có ba đối thủ lớn đang tranh giành vị trí đầu bảng.

Đối với điện thoại thông minh sử dụng chip MediaTek Dimensity 9300, rất có thể đó là Vivo X100 Pro dự kiến ra mắt sớm. Vì vậy, chúng ta sẽ có thêm thông tin về chiếc flagship này và nó hoạt động tốt như thế nào trong những tuần tới.

Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom