Apple ngừng sign iOS 15.0.2, chặn hạ cấp từ iOS 15.1

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,989
Được thích
16,883
1750 #1

Hiện tại, Apple đã chính thức ngừng hỗ trợ iOS 15.0.2 trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ, điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn đã cập nhật thiết bị lên iOS 15.1 hoặc iOS 15.2 (beta) thì sẽ không thể hạ cấp về phiên bản này được nữa.

iOS 15.0.2 được phát hành cho công chúng vào ngày 11 tháng 10 với các bản sửa lỗi cho AirTags (không xuất hiện trong tab Tìm của tôi), ví da iPhone mới với MagSafe không thể kết nối vào Find my cùng một số vấn đề liên quan đến CarPlay không mở được âm thanh từ ứng dụng hoặc tự động ngắt kết nối trong khi phát.

Không lâu sau đó, Apple tiếp tục tung ra bản cập nhật iOS 15.1 với một số tính năng bị đình trệ trước đó như SharePlay trong FaceTime, kích hoạt video codec ProRes cho người dùng iPhone 13 Pro | 13 Pro Max, thêm nút bật/tắt chụp ảnh macro, thẻ tiêm vắc xin COVID-19 có thể xác minh trong ứng dụng Ví của Apple và nhiều thay đổi đáng chú ý khác [...] Xem chi tiết tại đây: Apple chính thức phát hành iOS 15.1 và iPadOS 15.1 kèm nhiều thay đổi đáng chú y.

Việc hạ cấp về các bản dựng iOS cũ thường được sử dụng bởi những người dùng đã bẻ khóa iPhone của mình. Ngoài ra việc khôi phục lại iPhone / iPad về phiên bản iOS trước đôi khi cũng có thể hữu ích đối với những người dùng gặp phải lỗi sau khi nâng cấp lên iOS mới hơn.

Thật không may nếu bạn đang có vấn đề với phiên bản iOS 15.1 hay thậm chí là cả iOS 15.2 beta mới phát hành gần đây, buộc phải chờ cho đến khi có bản cập nhật mới hơn chứ không thể hạ cấp về iOS 15.0.2 được nữa.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom