Apple nghĩ ra cách mới để "làm tiền" người dùng Apple Watch

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,047
Được thích
89
518 #1

Theo nhà sưu tập là leaker "Kosutami", các mẫu Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ có đầu nối dây đeo được thiết kế lại hoàn toàn, khiến chúng không tương thích với tất cả các dây đeo hiện tại.

Vào tháng 8, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết "Apple Watch X" sắp ra mắt có thể có một cách khác để gắn dây đeo vào thiết bị. Tin tức mới nhất của Kosutami hiện có vẻ ủng hộ khả năng này.

Các cá nhân tham gia phát triển các mẫu Apple Watch mới nói với Gurman rằng hệ thống dây đeo hiện tại chiếm một lượng lớn không gian vốn có thể được sử dụng tốt hơn cho pin lớn hơn hoặc các bộ phận bên trong khác. Do đó, Apple dường như đang xem xét một hệ thống gắn từ tính, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu phương pháp cụ thể này sẽ có trên ‌‌Apple Watch X‌ hay công ty sẽ chọn thứ khác‌.

Cơ chế kết nối dây đeo với vỏ Apple Watch đã giữ nguyên kể từ khi thiết bị này được giới thiệu vào năm 2014. Apple Watch có một khe dọc theo cạnh trên và dưới, cho phép dây đeo trượt vào và cố định vào vị trí thông qua một lò xo nhỏ. Khi nhấn một nút bên cạnh khe ở mặt dưới của thiết bị, dây đeo sẽ được nhả ra và có thể trượt ra ngoài dễ dàng.

Hệ thống này vẫn được giữ nguyên trên tất cả các thế hệ Apple Watch cho đến nay, cho phép người dùng tự do thu thập và trao đổi dây đeo bất kể họ thuộc thế hệ nào, miễn là vỏ có cùng chiều rộng. Việc đại tu hệ thống này chắc chắn sẽ gây tranh cãi vì tất cả các dây hiện có sẽ không còn tương thích nữa và do đó cuối cùng sẽ lỗi thời, nếu muốn dùng dây thay thế, người dùng phải mua dây mới để tương thích với đồng hồ mới

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom