Apple nghiên cứu thêm đèn pin vào dây đeo Apple Watch

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,049
Được thích
89
854 #1

Hãy quên đi lượng ánh sáng nhỏ bạn nhận được từ màn hình Apple Watch, Apple đang nghiên cứu cách trang bị một đèn flash trên dây đeo của đồng hồ.

Apple Watch đã có ứng dụng đèn pin đi kèm, chỉ là nó không sáng bằng đèn pin trên iPhone. Nhấn nút bên trên Apple Watch rồi vuốt xuống màn hình cho đến khi bạn thấy biểu tượng đèn pin. Chỉ cần chạm vào nó và sẵn sàng thất vọng. Đó là bởi vì điều xảy ra khi bạn bật đèn pin là toàn bộ mặt Apple Watch chuyển sang màu trắng hoàn toàn (hoặc nhấp nháy màu trắng hoặc đỏ để thu hút sự trợ giúp).

Rõ ràng là lượng ánh sáng từ màn hình không thể bằng ánh sáng từ đèn flash trên điện thoại và có vẻ như Apple đang muốn thay đổi điều này.


Công ty đang nghiên cứu một loại đèn pin thay thế cho Watch và thông tin chi tiết có trong đơn đăng ký bằng sáng chế mới được cấp có tên "Lắp ráp đèn module cho thiết bị đeo được".

Điều này đề xuất bỏ qua đèn pin trên màn hình và thay vào đó lắp đèn pin thật vào Apple Watch. Nó sẽ nằm trên dây đeo, được đặt gần khung đồng hồ và tỏa sáng ở bất cứ nơi nào bạn chỉ vào, "tách biệt khỏi màn hình của thiết bị đeo được".

Như mọi khi, một đơn xin cấp bằng sáng chế không có nghĩa là công ty chắc chắn sẽ ra mắt sản phẩm áp dụng bằng sáng chế đó, nhưng nó cho thấy những kế hoạch và dự định của Apple trong sản phẩm tương lai.

Xem thêm:
 
Top Bottom