Apple nhấn mạnh tính năng 'Chia sẻ âm thanh' trên AirPods Pro trong video quảng cáo mới

Tham gia
17/8/22
Bài viết
107
Được thích
13
347 #1

Vừa qua, Apple đã phát hành một video quảng cáo ngày lễ mang tên "Share the Joy - Chia sẻ niềm vui" nhằm mục đích nêu bật khả năng chia sẻ âm thanh với AirPods Pro. Nội dung xoay quanh hai người đang nghe bài hát "PUFF" của Bhavi và Bizarrap khi họ chạy quanh thành phố đeo AirPods Pro.

Xuyên suốt đoạn video dài 90 giây, nhiều đồ vật khác nhau xuất hiện và cuối cùng là chính cặp đôi biến mất trong một đám mây tuyết, như một phần của chủ đề ngày lễ. Nếu đây là quảng cáo trong dịp lễ hàng năm của Apple, thì nó thể hiện sự thay đổi nhịp độ từ các phiên bản một cách chân thật hơn so với phiên bản quá khứ và thay vào đó lạc quan hơn khi sử dụng nhạc hip-hop và chuyển cảnh nhanh.


Với "Share the joy of the holidays with Audio Sharing on AirPods Pro - Chia sẻ niềm vui của những ngày lễ với Chia sẻ âm thanh trên AirPods Pro," được Apple đưa vào trong phần mô tả video. Tính năng chia sẻ âm thanh tương thích với tất cả các mẫu AirPods, AirPods Pro và AirPods Max, cũng như một số tai nghe Beats. Để chia sẻ âm thanh, hãy kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad, nhấn vào biểu tượng AirPlay trong Trung tâm điều khiển và nhấn vào Chia sẻ âm thanh.

Xem thêm:

THEO: 9TO5MAC
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom