Apple phát hành bản beta thứ hai của watchOS 9.3, macOS Ventura 13.2 và tvOS 16.3

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
330 #1

Vào rạng sáng nay, Apple đã tung ra đợt thử nghiệm thứ hai của watchOS 9.3, macOS Ventura 13.2 và tvOS 16.3 dành cho các nhà phát triển. Cả ba phiên bản này sẽ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện tính ổn định hệ thống là chính.

Để cài đặt bản cập nhật ‌watchOS 9.3 mới, bạn cần có tài khoản dành cho nhà phát triển và tải về cấu hình cấu hình từ Trung tâm nhà phát triển của Apple. Sau khi cài đặt, ‌watchOS 9.3 có thể được tải xuống thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách vào Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm.


Đối với phiên bản tvOS 16.3, các bạn cũng cần tài khoản nhà phát triển và tải về hồ sơ cấu hình trên Apple TV bằng công cụ Xcode. Apple thường chia sẻ một số thông tin quan trọng về các bản phát hành tvOS trong trang hỗ trợ - About Apple TV 4K and Apple TV HD software updates.


Trong trường hợp đang sở hữu một chiếc MacBook, bạn có thể trải nghiệm trước macOS Ventura‌ 13.2 thông qua chương trình beta của Apple với hồ sơ cấu hình từ nhà phát triển. Phiên bản này giới thiệu hỗ trợ Khóa bảo mật cho ID Apple, cho phép người dùng xác minh danh tính của mình bằng phần cứng thay vì mã thiết bị kỹ thuật số. Khóa bảo mật cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho ‌Apple ID‌, thay thế mã xác minh hiện tại được cung cấp trên thiết bị phụ khi đăng nhập vào thiết bị mới, đăng nhập vào iCloud, sử dụng Apple Store và hơn thế nữa.


Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom