Apple phát hành bản beta thứ hai cho iOS 15.5, iPadOS 15.5, tvOS 15.5 và watchOS 8.6

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1654 #1

Vào rạng sáng nay, Apple tiếp tục phát hành bản beta thứ hai của iOS 15.5, iPadOS 15.5, tvOS 15.5 và watchOS 8.6 dành cho các nhà phát triển. Bổ sung một số thay đổi và tính năng mới đáng chú ý.

Bản dựng được phát hành hôm nay của iOS 15.5 beta 2 là 19F5057e. Khác với iOS 15.4 khi mang đến một số tính năng, phiên bản này dường như tập trung vào các nâng cấp dành cho Wallet.
  • Các nút Yêu cầu và Gửi mới cho ứng dụng Apple Cash trong Wallet.
  • Thẻ Apple vật lý hiện được gọi là 'Thẻ Titanium' trong cài đặt Wallet.
  • Apple Pay đã được đổi tên thành ứng dụng "Apple Cash" Messages.
  • Đổi thương hiệu của iTunes Pass thành "Apple Account" trong ứng dụng Wallet.
iTunes Pass sẽ trở thành một loại thẻ mới có tên là "Apple Account". Thẻ này được hiển thị trong ứng dụng Wallet giống như Apple Carh và Apple Cash. Bằng cách này, thay vì phải xuất trình QR code khi mua sắm tại Apple Store, người dùng có thể hoàn tất giao dịch bằng Apple Pay.


Hiện tại, bản thử nghiệm iOS 15.5 beta 2 đã có sẵn dành cho các nhà phát triển và như thường lệ, nếu bạn đã đăng ký tài khoản 99 USD mỗi năm để tham gia vào nhóm Developers thì có thể tiến hành cập nhật thông qua trang hỗ trợ riêng hoặc thực hiện trực tiếp trên iPhone (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm).

Để cập nhật trước phiên bản này mà không cần đăng ký tài khoản Apple Developers, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn cập nhật iOS 15.5 beta không cần đăng ký tài khoản Developers của Apple.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom