Apple phát hành bản cập nhật beta tiếp theo cho iOS | iPadOS 14, tvOS 14 và watchOS 7

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1541 #1

Đúng như dự kiến, rạng sáng nay (10/9) Apple đã tiếp tục phát hành bản cập nhật iOS | iPadOS 14, tvOS 14 (beta 8), watchOS 7 (beta 5) dành cho nhà phát triển và Public Beta.

Theo đó, những người tham gia chương trình Developer Beta có thể tải các phiên bản beta mới nhất từ Apple Developer Center hoặc dưới dạng bản cập nhật cho các thiết bị đã sử dụng bản beta. Phiên bản Public Beta cũng đã được phát hành vào rạng sáng nay.

Hiện tại, macOS Big Sur vẫn đang là bản beta 6. Với sự ra mắt dự kiến của các hệ điều hành song song với các sản phẩm mới, các đợt thử nghiệm có thể trở nên thường xuyên hơn và không bao gồm tất cả các hệ điều hành theo từng đợt.


Cả iOS | iPadOS 14 đều cập nhật phần Home Screen và giao diện ứng dụng, cũng như ứng dụng Tin nhắn và Safari, trùng tu lại giao diện của Siri, thêm phạm vi hoạt động vào ứng dụng Bản đồ, thêm cảnh báo Sound Recognition, giới thiệu CarKey cùng hàng loạt thay đổi khác.

watchOS 7 giới thiệu tính năng Sleep Tracking mới và cảnh báo an toàn về âm thanh nhằm bảo vệ thính giác, thêm các tùy chọn thể dục và tập luyện mới, các cải tiến với Apple Maps và Siri, đồng hồ hẹn giờ rửa tay và mặt đồng hồ mới.

Ứng dụng Home cho HomeKit được thêm vào tvOS 14, trong khi HomeKit Secure Video và Apple Arcade cũng được cải tiến. Với macOS Big Sur hay macOS 11, các thay đổi bao gồm cập nhật thiết kế trong Safari và Tin nhắn trở thành ứng dụng Mac Catalyst.

Xem thêm:


Theo AppleInsider.​
 
Top Bottom