Apple phát hành bản cập nhật beta tiếp theo cho iOS | iPadOS 14, tvOS 14, watchOS 7 và macOS Big Sur

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1646 #1

Đúng như dự kiến, rạng sáng nay (4/9) Apple đã tiếp tục phát hành bản cập nhật iOS | iPadOS 14, tvOS 14 (beta 7), watchOS 7 (beta 4) và macOS Big Sur (beta 6) dành cho nhà phát triển và Public Beta.

Theo đó, những người tham gia chương trình Developer Beta có thể tải các phiên bản beta mới nhất từ Apple Developer Center hoặc dưới dạng bản cập nhật cho các thiết bị đã sử dụng bản beta. Phiên bản Public Beta cũng đã được phát hành vào rạng sáng nay.

Cả iOS | iPadOS 14 đều cập nhật phần Home Screen và giao diện ứng dụng, cũng như ứng dụng Tin nhắn và Safari, trùng tu lại giao diện của Siri, thêm phạm vi hoạt động vào ứng dụng Bản đồ, thêm cảnh báo Sound Recognition, giới thiệu CarKey cùng hàng loạt thay đổi khác.


Phiên bản watchOS 7 Public Beta có thể được tải về từ trang web Apple Beta Software Program và về cơ bản giống với bản cập nhật trước đó dành cho nhà phát triển đã được Apple phát hành hôm 2/9 vừa qua.

watchOS 7 giới thiệu tính năng Sleep Tracking mới và cảnh báo an toàn về âm thanh nhằm bảo vệ thính giác, thêm các tùy chọn thể dục và tập luyện mới, các cải tiến với Apple Maps và Siri, đồng hồ hẹn giờ rửa tay và mặt đồng hồ mới.

Ứng dụng Home cho HomeKit được thêm vào tvOS 14, trong khi HomeKit Secure Video và Apple Arcade cũng được cải tiến. Với macOS Big Sur hay macOS 11, các thay đổi bao gồm cập nhật thiết kế trong Safari và Tin nhắn trở thành ứng dụng Mac Catalyst.

Xem thêm:


Theo AppleInsider (1 & 2)​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom