Apple phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 16.3 [U]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
948 #1

[Update] Hiện tại, bản thử nghiệm công khai (public beta) của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 beta 1 đã được Apple triển khai. Bạn có thể trải nghiệm trước bản cập nhật thông qua liên kết beta.apple.com.

Vào rạng sáng nay, Apple đã tung ra bản beta đầu tiên của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho các nhà phát triển. Không lâu sau khi phát hành chính thức hai phiên bản iOS 16.2 | iPadOS 16.2.
Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải về cấu hình iOS 16.3 và iPadOS 16.3 từ Trung tâm hỗ trợ nhà phát triển của Apple để tiến hành cài đặt bản beta mới nhất (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm). Để cập nhật trước phiên bản này mà không cần đăng ký tài khoản Apple Developers, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn cập nhật iOS 16.3 beta không cần đăng ký tài khoản Developers của Apple.

Vẫn chưa rõ bản thử nghiệm này mang lại những thay đổi gì, nhưng có thể đây chỉ là đợt cập nhật nhỏ với các biểu tượng cảm xúc mới. Với iOS 16.2, Apple đã bổ sung thêm nhiều tính năng đáng chú ý như Freeform, Apple Music Sing hay Bảo vệ dữ liệu nâng cao cho iCloud, ngoài ra còn vá hơn 30 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom