Apple phát hành bản thử nghiệm thứ hai của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 [U]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1342 #1

Vào rạng sáng nay, Apple đã tung ra bản beta thứ hai của iOS 16.3 / iPadOS 16.3 dành cho các nhà phát triển. Giống như đợt phát hành trước đó, thử nghiệm lần này vẫn sẽ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện tính ổn định hệ thống.

Update: Phát hành iOS 16.3 và iPadOS 16.3 Public beta 2.

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải về cấu hình iOS 16.3 và iPadOS 16.3 từ Trung tâm hỗ trợ nhà phát triển của Apple để tiến hành cài đặt bản beta mới nhất (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm). Để cập nhật trước phiên bản này mà không cần đăng ký tài khoản Apple Developers, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn cập nhật iOS 16.3 beta không cần đăng ký tài khoản Developers của Apple.

iOS 16.3 và iPadOS 16.3 thêm hỗ trợ cho Khóa bảo mật vật lý có thể được sử dụng làm biện pháp bảo vệ bổ sung cho ID Apple. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ thiết lập một thiết bị làm lớp xác thực hai yếu tố thứ hai cho tài khoản của mình. Khóa bảo mật này tích hợp với quy trình chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Vì vậy, sau khi xác thực iPhone của bạn bằng Khóa bảo mật vật lý, bạn sẽ không phải thực hiện lại nếu bạn mua một chiếc iPhone mới, miễn là sử dụng quy trình chuyển thiết lập giữa hai thiết bị.

Ngoài Khóa bảo mật, bản beta còn bổ sung thêm hướng dẫn chuyển nhạc từ iPhone sang HomePod bằng cách sử dụng Handoff. Trên thực tế, việc chuyển từ iPhone sang HomePod không phải là một tính năng mới và nó đã có sẵn kể HomePod thế hệ đầu tiên (đã ngừng sản xuất vào năm 2021). Với HomePod mini, tính năng này thậm chí còn hoạt động tốt hơn và chính xác hơn nhờ chip U1. Tất cả những gì người dùng cần làm là mang iPhone đến gần HomePod để truyền bài hát, podcast hoặc cuộc gọi. Để giúp người dùng làm quen với tính năng này, Apple đã đưa vào iOS 16.3 một hướng dẫn mới chỉ cho chủ sở hữu HomePod cách thực hiện điều đó chi tiết nhất.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom