Apple phát hành iOS 13.4.5 beta 1, khắc phục một số lỗi trên phiên bản iOS 13.4

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4685 #1

Vào rạng sáng nay, Apple bất ngờ phát hành hàng loạt phiên bản thử nghiệm mới cho các nhà phát triển, trong đó bao gồm iOS 13.4.5, iPadOS 13.4.5, tvOS 13.4.5 và macOS Catalina 10.15.15.

Dựa trên số hiệu của phiên bản thử nghiệm, đây có lẽ là một đợt nâng cấp nhỏ nên không có nhiều thay đổi đáng kể, chủ yếu tập trung vào việc khắc phục lỗi nhằm nâng cao tính ổn định cho hệ thống, đồng thời cải tiến một số thành phần trong hệ thống phần mềm thay vì cung cấp các tính năng mới như bản cập nhật iOS 13.4 vừa qua.

Các thay đổi và tính năng mới trên iOS 13.4.5 beta:
  • Bổ sung tính ăng chia sẻ bài hát từ Apple Music lên Instagram Stories
  • Đang cập nhật tiếp
Lưu ý rằng, hiện tại phiên bản iOS 13.4.5 đang nằm trong giai đoạn beta dành cho developers, do đó bạn cần thêm hồ sơ cấu hình của nhà phát triển nếu muốn cập nhật trải nghiệm trước, thao tác thực hiện các bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn phí dưới nhé.

Hướng dẫn cập nhật iOS/iPadOS 13.4.5 Developer beta 1:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad > truy cập đường dẫn phía dưới sau đó tải về iOS/iPadOS 13.4.5 beta Profile
Bước 2: Trên giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình quản lý thiết bị và tài khoản, bạn nhấn Cho phép để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.


Bước 3: Nhấn nút Cài đặt (Install) và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install)khởi động lại máy khi có yêu cầu.


Nếu như đã nâng cấp lên iOS 13 thì bạn cần thêm một thao tác nữa mà Mở Cài đặt > Đã tải về hồ sơ (phía dưới dòng Gợi ý về ID Apple hoặc tên tài khoản ID Apple) để cài đặt hồ sơ nhé.


Bước 4: Sau khi đã thiết bị khởi động lại, bạn mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS/iPadOS 13.4.5 Developers beta nhé.

đang cập nhật tiếp

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#2
đang update thử ,không có tgian vọc nên cũng chưa biết nó bị lỗi gì nữa .
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom