Apple phát hành iOS 13.4 beta 2 cho các nhà phát triển, mời bạn cập nhật và trải nghiệm trước

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1661 #1

Mới đây, các nhà phát triển đã nhận được bản cập nhật thứ hai của phiên bản iOS 13.4 thử nghiệm từ Apple, tập trung cải thiện tính ổn định của hệ thống đồng thời đi kèm một số nâng cấp nhỏ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.

Mặc dù không có nhiều thay đổi về giao diện so với các phiên bản iOS 13 trước đó, tuy nhiên iOS 13.4 sẽ mang đến cho người dùng một số tính năng hữu ích như Chia sẻ thư mục iCloud (xem chi tiết); Hỗ trợ tính năng CarKey, cho phép biến iPhone và Apple Watch thành chìa khóa điện tử giúp khóa hoặc mở khóa xe ô tô (cần có chip NFC), thậm chí là chia sẻ phím ảo với thành viên trong gia đình (xem chi tiết); Nâng cấp dịch vụ định vị, cho phép hiển thị các thông báo khác nhau trong một số trường hợp nhất định, đặc biệt là khi ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vị trí khi chạy nền; Bố ung Memoji mới v.v... Các bạn có thể tham khảo thêm những thay đổi khác tại đây.


Tính năng Chia sẻ thư mục iCloud, cho phép bạn chia sẻ thư mục với người dùng khác thông qua ứng dụng Tệp (Files) mặc định của iOS.

Bên cạnh iOS 13.4 beta 2, Apple cũng phát hành loạt phiên bản phần mềm mới cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái, bao gồm macOS Catalina 10.15.4 beta 2, iPadOS 13.4 beta 2, watchOS 6.2 beta 2 và tvOS 13.4 beta 2 (dev). Nếu muốn nâng cấp trải nghiệm trước iOS 13.4 beta, các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau "Cách cập nhật iOS 13.4 beta 2 không cần đăng ký tài khoản Developers".

Lưu ý rằng, bản cập nhật thử nghiệm mở rộng (dành cho người dùng đăng ký tham gia thử nghiệm) sẽ được phát hành trong 1 hoặc 2 ngày tới, mình sẽ update ngay khi chương trình khởi động để các bạn kịp thời nâng cấp nhé.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom