Apple phát hành iOS 13.4 beta 5, mời các bạn cập nhật và trải nghiệm trước

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
7017 #1

Vào rạng sáng nay, Apple đã triển khai đợt thử nghiệm thứ 5 của phiên bản iOS 13.4 dành cho nhà phát triển. Theo như mình tìm hiểu thì lần cập nhật này chưa có nhiều thay đổi đáng kể, chủ yếu là bổ sung các bản vá lỗi, tập trung cải thiện tính ổn định và đi kèm một số cải tiến nhỏ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị.

Bên cạnh iOS 13.4 beta 5, các thiết bị khác trong hệ sinh thái của Apple cũng nhận được bản cập nhật thử nghiệm mới, bao gồm iPadOS 13.4, tvOS 13.4, macOS Catalina 10.15.4 (beta 5) và ngoại trừ watchOS 6.2 vẫn ở bản thử nghiệm thấp hơn. Đợt Public beta cũng sẽ sớm có cho tất cả người dùng đã đăng ký tham gia chương trình beta, dự kiến trong ngày hôm nay hoặc muộn nhất là ngày mai.


Một số thay đổi đáng chú ý trên iOS 13.4 (beta):
  • Chia sẻ Thư mục iCloud (iCloud Folder Sharing)
  • API CarKey cho phép biến iPhone/Apple Watch thành chìa khóa xe ô tô
  • Bổ sung thêm 9 Memoji và Animoji mới
  • Cải tiến giao diện ứng dụng Mail
  • Thêm Phím tắt mới để điều hướng ứng dụng Ảnh trên iPad
  • V.v...
Trong trường hợp nếu đã bỏ lỡ các bản beta trước, bạn có thể tham khảo những thay đổi đáng chú ý trên iOS 13.4 tại đây. Các bước tiến hành nâng cấp để trải nghiệm trước phiên bản này thì xem qua bài viết sau nhé: Cách cập nhật iOS 13.4 beta 5 không cần đăng ký tài khoản Developers.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#2
Giờ chỉ quan tâm cải thiện hiệu năng và pin là chủ yếu! còn lại thực tế nhiều tính năng vẫn ko dùng đến. Cứ bản up gọn nhẹ, tương tác tốt để luyện game ^^.
Tks A Hải chia sẻ!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom