Apple phát hành iOS 13.6 và iPadOS 13.6 beta 3, sửa lỗi Facetime, Bluetooth cùng nhiều vấn đề khác

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
2180 #1

Vào rạng sáng nay, Apple đã cung cấp hàng loạt phiên bản thử nghiệm phần mềm mới dành cho các nhà phát triển, trong đó bao gồm iOS 13.6 và iPadOS 13.6 beta 3. Tập trung cải thiện tính ổn định và bổ sung một số phần vá lỗi hệ thống trước khi chính thức phát hành trong thời gian tới.

Trên iOS 13.6 cung cấp một số tính năng mới như khả năng tùy chỉnh các bản cập nhật phần mềm, nâng cấp nhẹ cho ứng dụng sức khỏe, hỗ trợ Carkey (giúp biến iPhone thành khóa xe hơi điều khiển từ xa thông qua NFC), ứng dụng News có khả năng lưu vị trí của nội dung hiện tại để tiện xem lại sau đó và thêm hiệu ứng âm thanh mới... Ngoài ra, trong lần thử nghiệm đầu tiên, Apple đặt tên cho phiên bản này là iOS 13.5.5 beta nhưng sau đó đã đỗi thành iOS 13.6!

Hiện tại, hai phiên bản iOS 13.6 và iPadOS 13.6 beta 3 đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm dành cho Developers, do đó nếu muốn nâng cấp trước thì bạn cần thêm hồ sơ cấu hình của nhà phát triển, thao tác thực hiện có thể tham khảo qua hướng dẫn phía dưới nhé.

Bước 1: Mở trình duyệt Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad > truy cập đường dẫn phía dưới sau đó tải về iOS/iPadOS 13.6 beta Profile
Bước 2: Trên giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình quản lý thiết bị và tài khoản, bạn nhấn Cho phép để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.


Bước 3: Nhấn nút Cài đặt (Install) và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install)khởi động lại máy khi có yêu cầu.


Nếu như đã nâng cấp lên iOS 13 thì bạn cần thêm một thao tác nữa mà Mở Cài đặt > Đã tải về hồ sơ (phía dưới dòng Gợi ý về ID Apple hoặc tên tài khoản ID Apple) để cài đặt hồ sơ nhé.


Bước 4: Sau khi đã thiết bị khởi động lại, bạn mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS/iPadOS 13.6 Developers beta nhé.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom