Apple phát hành iOS 14.2 beta 2, đây là những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật này [U]

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,241
Được thích
14,941
11175 #1

Theo thường lệ, vào rạng sáng nay Apple tiếp tục phát hành iOS 14.2 beta 2 và iPadOS 14.2 dành cho các nhà phát triển, tập trung khắc phục lỗi phát sinh từ đợt thử nghiệm trước đó, đồng thời cũng có một số cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Dưới đây là danh sách tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất trên phiên bản này, mời các bạn cùng tham khảo.

[UPDATE] Hiện tại bản iOS 14.2 & iPadOS 14.2 Public beta 2 đã được phát hành, nêu bạn muốn tham gia chương trình thử nghiệm công khai thì có thể tham khảo qua bài viết sau "Hướng dẫn tham gia chương trình Public Beta của Apple".
 • Bổ sung thêm các biểu tượng cảm xúc mới bao gồm chủ đề về Khuôn mặt; Con người; Bộ phận cơ thể; Động vật; Thực phẩm; Hộ gia đình; Linh tinh; Quần áo; Nhạc cụ... Bên cạnh đó, Apple cũng đang có kế hoạch phát hành 117 biểu tượng cảm xúc mới cho người dùng iPhone, iPad và Mac trong năm nay, kèm theo đó là tùy chọn đa dạng về màu sắc hay giới tính.

 • Đối với người dùng Apple Watch mới, iOS 14.2 beta 2 kết hợp cùng watchOS 7.1 beta 2 mang lại nhiều tính năng hỗ trợ cho ứng dụng Blood Oxygen mới, cũng như các mặt đồng hồ tùy chỉnh bị thiếu trong bản beta gốc trước đó.
 • Thay đổi biểu tượng Shazam trong Control Center và Notification

 • Trong phần cảnh báo an toàn của tuyên bố miễn trừ trách nhiệm tần số vô tuyến (ứng dụng cài đặt), phiên bản iOS 14.2 beta 2 đã loại bỏ nội dung "tai nghe đi kèm" và thay thế bằng tai nghe thông thường. Điều đó cho thấy rằng có thể iPhone 12 sẽ không đi kèm với tai nghe như các sản phẩm trước. Đây là nội dung cảnh báo trên phiên bản iOS cũ "Để giảm tiếp xúc với năng lượng RF, hãy sử dụng tùy chọn rảnh tay, chẳng hạn như loa tích hợp, tai nghe đi kèm hoặc các phụ kiện tương tự khác."; Còn đây là nội dung trên phiên bản iOS 14.2 beta 2 "Để giảm tiếp xúc với năng lượng RF, hãy sử dụng tùy chọn rảnh tay, chẳng hạn như loa tích hợp, tai nghe hoặc các phụ kiện tương tự khác.". (nguồn iphonehacks)
 • Cải tiến lại một số biểu tượng trong ứng dụng Home với giao diện gọn gàng và các góc ít được bo trong hơn. (nguồn appleinsider)
 • Màn hình Now Playing trong Control Center đã được tinh chỉnh thêm với giao diện mới mẻ hơn.

 • Apple Cash Family hiện đã có trong iOS & iPadOS 14.2 beta 2
 • Điểm rủi ro khi sử dụng tính năng Thông báo phơi nhiễm COVID-19 bây giờ được tính toán một cách chính xác hơn khi số lượng ca nhiễm bệnh suy giảm.
 • Có thể sử dụng Siri để gửi tin nhắn âm thanh trong ứng dụng Thư (Mail)
 • Khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột.
 • Các ứng dụng được xây dựng với iOS 14 SDK nhập từ SwiftUI và StoreKit trong cùng một tệp sẽ khởi chạy chính xác hơn.
(đang cập nhật)

Trong trường hợp nếu muốn nâng cấp để trải nghiệm trước iOS 14, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước trong bài hướng dẫn sau nhé: Apple phát hành bản beta đầu tiên cho iOS 14.2 và iPadOS 14.2.

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Tommy85

Member
Tham gia
24/2/19
Bài viết
91
Được thích
22
#3
Càng update càng lỗi thôi đừng cập nhật nữa. Làm ăn như kẹc
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom