Apple phát hành iOS 14.2 và iPadOS 14.2 beta 4, thêm hình nền mới theo phong cách nghệ thuật

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,225
Được thích
14,915
4092 #1

Không lâu sau khi chính thức phát hành iOS 14.1 & iPadOS 14.1, Apple tiếp tục tung ra bản thử nghiệm iOS 14.2 & iPadOS 14.2 beta 4 dành cho các nhà phát triển. Bên cạnh việc tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu suất nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, bản cập nhật này cũng đi kèm với một số thay đổi như bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc mới (bao gồm các tùy chọn khuôn mặt, cử chỉ, động vật, vật dụng và đồ dùng cá nhân), hỗ trợ xem và chỉnh sửa video 10-bit HDR trong ứng dụng Ảnh và Intercom cho HomePod.

Apple cũng thêm phần Khám phá mới trong ứng dụng Home, chứa thông tin về các loại phụ kiện HomeKit như đèn, camera an ninh, cảm biến, chuông cửa... liệt kê các lợi ích trong App Store như gợi ý trang nội dung và liên kết đến ứng dụng Apple Store để người dùng mua phụ kiện. Một điểm đáng chú ý nữa là trong bản thử nghiệm này chính là bộ hình nền mới theo phong cách nghệ thuật và đồi núi, tải về tại đây.


Xem thêm về các thay đổi và tính năng mới đáng chú ý khác:
Trước khi bắt đầu các bước nâng cấp lên iOS 14.2 hoặc iPadOS 14.2 (beta 4), bạn cần lưu ý rằng đây chỉ là chương trình thử nghiệm dành cho nhà phát triển nên không có giá trị như một phiên bản chính thức, có thể kèm theo lỗi và ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Thao tác cập nhật tham khảo qua bài viết này nhé.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom