Apple phát hành iOS 14.3 beta 3, có gì mới trong bản cập nhật thử nghiệm này?

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,164
Được thích
14,832
2218 #1

Vừa qua, Apple tiếp tục phát hành đợt thử nghiệm thứ 3 dành cho phiên bản iOS 14.3, tập trung vào việc sửa lỗi phát sinh từ lần beta trước đó, đồng thời bàn cập nhật này cũng đi kèm với một số thay đổi và cải tiến quan trọng khác.

Theo như thông tin tổng hợp được từ một số trang công nghệ uy tín như iphonehacks, idownloadblogs, wccftech và 9to5mac, phiên bản iOS 14.3 beta 3 sẽ không bao gồm các tính năng mới mà thay vào đó sẽ tập trung khắc phục lỗi hoặc những sự cố mà người dùng gặp phải từ bản thử nghiệm trước. Ngoài ra, cũng có chút thay đổi nhỏ khi các biểu tượng ứng dụng trùy chỉnh sẽ bỏ qua việc kiểm duyệt (khởi chạy) Phím Tắt khi được kích hoạt, thay vào đó sẽ là một biểu ngữ xuất hiện phía cạnh trên màn hình nhằm thông báo cho người dùng điều gì đang diễn ra.

Chế độ ProRAW đã được giới thiệu trong bản iOS 14.3 beta 2 và hiện cũng được áp dụng trên phiên bản iOS 14.3, hoạt động trên mẫu iPhone 12 & iPhone 12 Pro. Với tính năng này, các nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh dưới định dạng RAW và tùy chỉnh hậu kỳ hiệu quả hơn.

Hiện tại, iOS 14.3 beta 3 đang được phát hành dưới dạng thử nghiệm nội bộ dành cho các lập trình viên. Nếu bạn muốn nâng cấp để trải nghiệm trước thì có thể tham khảo qua bài viết sau nhé - Hướng dẫn cập nhật iOS beta không cần tài khoản Developers.

Bên cạnh đó, hai phần mềm khác cũng nhận được bản cập nhật thử nghiệm mới là watchOS 7.2 và tvOS 14.3, tuy nhiên cũng đang nằm trong đợt thử nghiệm dành riêng cho các nhà phát triển.

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

 

Tina70

Active Member
Tham gia
13/2/17
Bài viết
184
Được thích
48
#2
11 pro max của tôi vẫn còn iOS 13.5.1 :cool::p
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom