Apple phát hành iOS 14.6 và iPadOS 14.6 beta 1 dành cho các nhà phát triển

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,239
Được thích
16,981
2607 #1

Vào rạng sáng nay, Apple bất ngờ phát hành bản beta đầu tiên của phiên bản iOS / iPadOS 14.6 beta 1 dành cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, những người dùng đã đăng ký tham gia chương trình beta bằng cấu hình của nhà phát triển, vẫn có thể tiến hành nâng cấp liên phiên bản này.

Hiện tại chưa có nhiều thay đổi được đưa lên iOS 14.6 và iPadOS 14.6, tuy nhiên nhiều khả năng những Apple sẽ tiến hành thử nghiệm các tính năng mới ra mắt tại sự kiện Spring Loaded vừa qua. Mặc dù vẫn chưa tung ra bản cập nhật iOS 14.5 chính thức (hiện đang là RC) nhưng nó mang đến khá nhiều thay đổi và tính năng mới đang chú ý như Mở khóa iPhone bằng Apple Watch trong khi đeo khẩu trang, bổ sung hỗ trợ cho AirTag và giới thiệu các biến thể màu da riêng biệt cho biểu tượng có cặp đôi. Tính minh bạch trong theo dõi ứng dụng cho phép bạn kiểm soát những ứng dụng nào được phép theo dõi hoạt động của mình trên các ứng dụng và trang web của các công ty khác. (xem chi tiết hơn tại đây)


iOS 14.6 và iPadOS 14.6 hiện đang được phát hành dưới dạng thử nghiệm nội bộ dành cho các lập trình viên. Nếu bạn muốn nâng cấp để trải nghiệm trước thì có thể tham khảo qua bài viết sau nhé - Hướng dẫn cập nhật iOS beta không cần tài khoản Developers trả phí.

Bên cạnh iOS / iPadOS 14.6 Developer beta, Apple cũng áp dụng chương trình thử nghiệm mới cho Apple TV / Apple Watch với số hiệu bản dụng lần lượt là watchOS 7.5 beta 1 và tvOS 14.6 cho Apple TV và HomePod.

TECHRUM.VN

 
Top Bottom