Apple phát hành iOS 14.7.1 sửa lỗi mở khóa Apple Watch bằng iPhone

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,350
Được thích
15,678
2106 #1

Vào rạng sáng nay, Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.7.1 / iPadOS 14.7.1 cho tất cả thiết bị được hỗ trợ. Trong đó tập trung vào việc sửa lỗi mở khóa Apple Watch bằng các kiểu máy iPhone có trang bị Touch ID.

Theo bản ghi chú đi kèm, iOS 14.7.1 khắc phục một sự cố trong đó các kiểu máy iPhone có trang bị Touch ID không thể mở khóa Apple Watch được mặc dù đã thực hiện ghép đôi và kích hoạt tính năng "Mở khóa bằng iPhone". Bản cập nhật này cũng cung cấp các phần cải tiến về bảo mật quan trọng được đề xuất cho tất cả người dùng.


Trong bản cập nhật trước đó, Apple bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, bao gồm Bộ hẹn giờ HomePod trong ứng dụng Home: Một tính năng mới nhỏ khác trong iOS 14.7 và iPadOS 14.7 là khả năng đặt và xem bộ hẹn giờ trên HomePod của bạn từ ứng dụng Home. Trước đây, người ta chỉ có thể đặt bộ hẹn giờ trên HomePod thông qua Siri. Chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng thời tiết: Chỉ số chất lượng không khí trong ứng dụng Thời tiết hiện sẽ có sẵn ở nhiều quốc gia hơn, bao gồm Canada, Pháp, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha.

Đồng thời sửa lỗi quan trọng liên quan đến Wi-Fi: Trong vài tuần qua, một lỗ hổng đã xuất hiện trên iOS có thể khiến iPhone, iPad bị lỗi WiFi ngay khi kết nối với điểm truy cập sử dụng tên bằng ký tự lạ, khiến cho thiết bị ngay lập tức vô hiệu kết nối mạng không dây. Tuy nhiên, vấn đề này có vẻ như đã được khắc phục hoàn toàn với bản beta mới nhất của iOS 14.7 mà Apple phát hành cho nhà phát triển và người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm công khai.
Bản cập nhật hiện đã được phát hành chính thức, bạn có thể cập nhật trực tiếp trên iPhone / iPad của mình bằng cách vào Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm.

TECHRUM.VN

 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
883
Được thích
235
#2
AW không dùng khóa, nhưng vẫn lên cho con 7+
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom