Apple phát hành iOS 15.6 beta 5 dành cho các nhà phát triển

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1796 #1

Vào rạng sáng nay, Apple tiếp tục phát hành bản OS 15.6 / iPadOS 15.6 beta 5 dành cho các nhà phát triển, tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu suất nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng phát hành bản thử nghiệm thứ năm cho tvOS 15.6, iPadOS 15.6, watchOS 8.7 và macOS 12.5.

Theo ghi chú phát hành của iOS 15.6 beta 5 dành cho các nhà phát triển, bản cập nhật này mang số hiệu bản dụng là 19G5063a và dường như chi tập trung vào việc cải thiện tính ổn định, đồng thời bổ sung bản vá lỗi tồn đọng từ iOS 15.5.

Với phiên bản iOS 15.5, Apple mang đến một số cải tiến cho Apple Cash, hỗ trợ yêu cầu và gửi tiền dễ dàng hơn từ thẻ Apple Cash trong ứng dụng Wallet. Ngoài ra còn có các tính năng mới trong Apple Podcast để giúp bảo toàn dung lượng lưu trữ trên iPhone của bạn và một số bản sửa lỗi HomeKit.

Như thường lệ, nếu bạn đã đăng ký tài khoản 99 USD mỗi năm để tham gia vào nhóm Developers thì có thể tiến hành cập nhật thông qua trang hỗ trợ riêng hoặc thực hiện trực tiếp trên iPhone (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm). Để cập nhật trước phiên bản này mà không cần đăng ký tài khoản Apple Developers, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn cập nhật iOS 15.6 beta không cần đăng ký tài khoản Developers của Apple.

Với việc Apple vừa cho ra mắt iOS 16, iPadOS 16, macOS 13 Ventura, watchOS 9 và tvOS 16, phần lớn người dùng sẽ tập trung vào các hệ điều hành mới này, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối mùa thu năm nay. Trong đó bao gồm một số thay đổi đáng chú ý như Màn hình khóa có thể tùy chỉnh, hình nền động mới, hủy tin nhắn đã gửi từ iMessage, hình nền động, nâng cấp Chế độ tập trung, v.v...

Hiện tại, bản beta đầu tiên của iOS 16 đã có sẵn dưới dạng thử nghiệm nội bộ dành cho các nhà phát triển và sẽ có sẵn dưới dạng thử nghiệm công khai vào tháng 7. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn trải nghiệm trước thì bạn tham khảo qua bài hướng dẫn sau 'Hướng dẫn cập nhật iOS 16 beta không cần tài khoản Developers', đừng quên xem thiết bị của mình có tương thích hay không tại đây.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

quy.helios

Active Member
Tham gia
16/9/16
Bài viết
332
Được thích
27
#2
Mấy lần ios trước lên beta kinh vãi lều zồi
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom