Apple phát hành iOS 15.6 RC 2 cho tất cả người dùng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5870 #1

Vào rạng sáng nay, Apple tiếp tục tung ra OS 15.6 / iPadOS 15.6 RC 2 dành cho các nhà phát triển và người dùng đăng ký tham gia chương trình beta công khai. Đây là đợt thử nghiệm cuối cùng chuẩn bị cho bản phát hành chính thức sắp tới.

Như thường lệ, nếu bạn đã đăng ký tài khoản 99 USD mỗi năm để tham gia vào nhóm Developers thì có thể tiến hành cập nhật thông qua trang hỗ trợ riêng hoặc thực hiện trực tiếp trên iPhone (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm). Để cập nhật trước phiên bản này mà không cần đăng ký tài khoản Apple Developers, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn cập nhật iOS 15.6 beta không cần đăng ký tài khoản Developers của Apple.

Hướng dẫn cập nhật trước iOS 15.6 Release Candidate (Public beta):
  • B1: Truy cập liên kết Apple Beta Software Program trên Safari > Đăng nhập tài khoản ID Apple cá nhân (Sign in) > Tin cậy trình duyệt này

  • B2: Trong trang chuyển tiếp, bạn tìm và chọn mục "Enroll Your iOS Device"

  • B3: Tiếp tục trong trang chuyển tiếp, bạn tìm đến mục "(2) Install Profile" và chọn "Download Profile"
  • B4: Nhấn "Cho phép" khi có yêu cầu để tải về Hồ sơ cấu hình beta

  • B5: Vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị & Cấu hình > Xác nhận tin cậy Profile beta mới tải về và khởi động lại máy
Sau khi máy khởi động lại, bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nhận bản cập nhật lên iOS 15.6 RC qua OTA.

Hiện tại, bản beta đầu tiên của iOS 16 đã có sẵn dưới dạng thử nghiệm nội bộ dành cho các nhà phát triển và sẽ có sẵn dưới dạng thử nghiệm công khai vào tháng 7. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn trải nghiệm trước thì bạn tham khảo qua bài hướng dẫn sau 'Hướng dẫn cập nhật iOS 16 beta không cần tài khoản Developers', đừng quên xem thiết bị của mình có tương thích hay không tại đây.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom