Apple phát hành iOS 15.7 beta 1 dành cho tất cả thiết bị được hỗ trợ

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2717 #1


Bên cạnh iOS 16 RC, Apple cũng phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 15.7 sau khi kết thúc sự kiện ra mắt iPhone 14, Apple Watch Series 8 và AirPods Pro (nâng cấp pin, chất lượng âm thanh). Mặc dù không cung cấp ghi chú phát hành cho phiên bản iOS này, nhưng có lẽ đây là đợt cập nhật lớn cuối cùng dành cho những thiết bị không nằm trong danh sách hỗ trợ iOS 16 mới.

Hiện tại, iOS 15.7 beta 1 chỉ có sẵn cho các nhà phát triển và vẫn chưa rõ điều gì sẽ thay đổi với bản cập nhật này, vì iOS 15.6 cũng là một bản nâng cấp nhỏ so với các lần phát hành trước.

Đây là những gì đã cải tiến đi kèm với iOS 15.6:
  • Khắc phục một sự cố trong đó Cài đặt có thể tiếp tục hiển thị rằng dung lượng của thiết bị đã hết ngay cả khi dung lượng vẫn khả dụng
  • Khắc phục một sự cố có thể khiến các thiết bị braille giảm tốc độ hoặc dừng phản hồi khi điều hướng văn bản trong Mail
  • Khắc phục một sự cố trong Safari khiến tab có thể khôi phục về trang trước đó
Theo thông báo từ Apple, các phiên bản iOS 16, iPadOS 16, macOS 13 Ventura, watchOS 9 và tvOS 16 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 9 tới đây. Trong đó iOS 16 sẽ có Màn hình khóa mới, iPadOS 16 và macOS Ventura mang lại khả năng đa nhiệm tốt hơn, watchOS 9 nhận được những cải tiến cho Mặt đồng hồ, trong khi tvOS 16 gần như bị "táo khuyết" lãng quên.

Như thường lệ, nếu bạn đã đăng ký tài khoản 99 USD mỗi năm để tham gia vào nhóm Developers thì có thể tiến hành cập nhật thông qua trang hỗ trợ riêng hoặc thực hiện trực tiếp trên iPhone (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm). Để cập nhật trước phiên bản này mà không cần đăng ký tài khoản Apple Developers, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn cập nhật iOS 15.7 beta không cần đăng ký tài khoản Developers của Apple.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom