Apple phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 1 dành cho các nhà phát triển, đây là cách để bạn cập nhật trước [WWDC21]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
4850 #1

Không lâu sau khi kết thúc buổi đầu tiên của Hội nghị WWDC 2021, Apple đã phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 1 dành cho các nhà phát triển. Trong trường hợp nếu bạn muốn trải nghiệm trước thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn này nhé.
B1: Nếu đang sử dụng các phiên bản beta (public hay developer thì bạn cần xóa profile iOS 14 trên máy, thao tác như sau: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị & cấu hình > Xóa cấu hình từ nhà phát triển hiện có > Khởi động lại máy theo yêu cầu). Nếu đang dùng bản cập nhật chính thức thì có thể bỏ qua bước này.

B2: Truy cập vào liên kết Insall Profile iOS 15 (bằng trình duyệt Safari) > Chọn Install Profile iOS 15/iPadOS 15 > Tin cậy và cho phép trình duyệt tải về file cấu hình của nhà phát triểnB3: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và cấu hình > Cài đặt cấu hình từ nhà phát triển đã tải về trước đó > Khởi động lại máy theo yêu cầuB4: Sau khi máy reset xong, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 15 là xongTECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom