Apple phát hành iOS 17.1.1, sửa nhiều lỗi liên quan đến hiệu năng của iPhone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,198
Được thích
2,481
1482 #1

Kể từ khi ra mắt iPhone 15 series và iOS 17, nhiều người dùng đã lên tiếng lo ngại về các vấn đề, đặc biệt liên quan đến iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max . Phần lớn các vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách cài đặt bản cập nhật iOS và bản cập nhật iOS 17 .1.1 hiện đang được tung ra, giải quyết một số lỗi mà người dùng đã báo cáo.

Theo báo cáo của 9to5Mac , bản cập nhật phần mềm iOS 17 mới đã giải quyết các vấn đề về sạc không dây được phát hiện gần đây. Bản cập nhật này diễn ra sau bản phát hành iOS 17.1 vào ngày 25 tháng 10, mang đến các tính năng AirDrop và Apple Music mới.

Cách đây không lâu, TECHRUM đã đưa tin nhiều chủ sở hữu xe BMW bày tỏ mối quan ngại rằng chip NFC của iPhone 15 của họ gặp trục trặc sau khi sử dụng đế sạc không dây trên xe BMW. Apple đã chú ý và bản sửa lỗi hiện đang đến tay người dùng. Nếu bạn đang vật lộn với vấn đề này, hãy kiểm tra nhanh bản cập nhật cho iPhone của bạn.

Một trục trặc khác đang được khắc phục với bản cập nhật iOS 17 .1.1 là trục trặc của widget thời tiết. Widget của Apple Weather đang chơi trốn tìm với icon bông tuyết, thay vào đó chọn biểu tượng file khá bất thường. Mặc dù không phải là yếu tố thay đổi cuộc chơi nhưng nó có thể hơi khó chịu.

Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang chuẩn bị tung ra bản sửa lỗi dưới dạng iOS 17 .2. Hiện tại, iOS 17 .2 đang được các nhà phát triển và người dùng phiên bản beta công khai tiếp cận. Theo Apple, phiên bản beta này bao gồm các bản sửa lỗi kết nối Wi-Fi rất được người dùng mong đợi.

 
Top Bottom