Apple phát hành Music Replay 2022, giúp bạn theo dõi hành trình âm nhạc của mình trong năm mới

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
910 #1

Mặc dù chỉ mới qua năm mới khoảng 2 tháng, Apple hiện đã phát hành chức năng Music Replay 2022 cho tất cả người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi trải nghiệm âm nhạc của mình từ trước đến nay như thế nào thông qua ứng dụng nghe nhạc Apple Music.

Theo chia sẻ từ chuyên trang công nghệ 9to5mac, việc Apple phát hành Music Replay không phải là vấn đề quá mới mẻ bởi điều này diễn ra khác thường xuyên vào mỗi năm. Trong danh sách, bạn có thể xem 100 bài hát được phát nhiều nhất, nghệ sĩ được nghe nhiều nhất và 10 album hàng đầu của năm cho mỗi người dùng.Để xem Apple Music Replay 2022, bạn mở ứng dụng nghe nhạc (Apple Music) và cuộn xuống cuối trang "Nghe ngay bây giờ", hoặc truy cập trực tiếp qua liên kết replay.apple.com trên trình duyệt web. Khác một chút so với phiên bản Replay từ ứng dụng, phiên bản web cung cấp thêm thông tin chi tiết hơn về tổng số thời gian nghe của mỗi người.

Ví dụ, như cây bút Joseph Adorno từ 9to5mac, anh đã nghe 153 giờ bài hát, Keep An Eye On Dan của ABBA là bài hát phát hiều nhất với 35 lượt, 272 nghệ sĩ đã từng nghe và ABBA được nghe nhiều nhất với 18 giờ.Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, bạn có thể xem album được phát nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại trên Apple Music Replay 2022.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom