Apple phát hành watchOS 7.1 và tvOS 14.2 (RC), bản thử nghiệm cuối cùng dành cho các nhà phát triển

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1825 #1

Vừa qua, Apple đã phát hành watchOS 7.1 & tvOS 14.2 dưới dạng Release Candidate (RC), đây được xem là bản thử nghiệm cuối cùng dành cho các nhà phát triển và người dùng thông thường cũng có thể cập nhật để trải nghiệm trước nếu muốn.

watchOS 7.1 (RC)

Đối với watchOS 7.1 (RC), bên cạnh việc cải thiện hiệu suất cho thiết bị và khắc phục các lỗi tồn đọng từ các bản beta trước đó, Apple cũng bổ sung thêm khả năng Thông báo giới hạn âm thanh có thể ảnh hưởng đến thính giác của người dùng khi sử dụng tai nghe; Thêm hỗ trợ cho ứng dụng ECG trên Apple Watch Series 4 trở lên (khu vực Hàn Quốc và Nga); Thêm hỗ trợ thống báo nhịp tim bất thường (khu vực Hàn Quốc và Nga); Giải quyết vấn đề khiến một số người dùng khác có thể mở khóa máy Mac của bạn bằng Apple Watch; Khắc phục sự cố khiến màn hình có độ hiển thị kém trên Apple Watch Series 6.


Nếu bạn đã cài đặt phiên bản beta trước đó, chỉ cần vào "ứng dụng Watch (Đồng hồ) > Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm trên iPhone" của bạn để tiến hành cập nhật trước. Cần dảm bảo đồng hồ và iPhone của bạn có đủ dung lượng pin tối thiểu 50% và được kết nối với mạng Wi-Fi ổn định.

tvOS 14.2 (RC)

Đối với tvOS 14.2 (RC) tạm thời chưa có nhiều thay đổi và tính năng mới đang chú ý, chủ yếu là cải thiện tính ổn định hệ thống, hỗ trợ tốt hơn cho HomeKit và HomePod mini mới. Quá trình cài đặt bản beta dành cho nhà phát triển trên Apple TV khá phức tạp, nó yêu cầu kết nối Apple TV với máy Mac chạy Xcode. Xcode được sử dụng để cài đặt cấu hình beta cho Apple TV.

Lưu ý: RC hay Release Candidate là một thuật ngữ thay thế cho GM seed, điều này cho biết đây là bản thử nghiệm cuối cùng và nó gần như là bản cập nhật chính thức sẽ được phát hành trong thời gian tới.

TECHRUM.VN / THEO: WCCFTECH

Xem thêm:
 
Top Bottom