Apple phủ nhận thông tin phát triển ứng dụng chuyển dữ liệu từ iOS sang Android

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1323 #1

Mới đây, Apple đã phủ nhận thông tin hãng đang phát triển ứng dụng giúp chuyển dữ liệu từ hệ điều hành iOS sang nền tảng Android, không lâu sau khi xuất hiện tin đồn rò rỉ trên.

Trước đó, Venture Beat cho biết Apple đang trong quá trình phát triển một ứng dụng mới, nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi dữ liệu từ hệ điều hành iOS sang nền tảng Android một cách dễ dàng hơn, dưới áp lực ngày một gia tăng từ các nhà mạng tại Mỹ và khu vực Châu Âu.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Apple chia sẻ với Buzz Feed rằng: "Tin đồn trên là sai sự thật, đồng thời khẳng định: "Công ty chỉ tập trung vào việc chuyển đổi người dùng từ Android sang iPhone và không hề có ý làm ngược lại".


Giám đốc điều hành của Apple là Tim Cook tiết lộ hồi Quý 4/2015 rằng đây là thời điểm mà lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS cao nhất từ trước đến giờ. Kết quả này được dựa trên các thống kê của Apple tại những thị trường phát triển và mới nổi, qua đó thấy được số lượng người dùng chuộng iPhone đang tăng đột biến. Chính vì vậy, không có lí do gì mà công ty lại thực hiện những hành động không có lợi cho mình.

Hồi tháng 9/2015, Apple đã phát hành một công cụ mới, có tên gọi là "Move to iOS", nhằm mục đích giúp người dùng Android chuyển đổi dữ liệu của mình sang iOS một cách dễ dàng hơn. Move to iOS sẽ giúp bạn chuyển đổi tất cả những dữ liệu quan trọng của mình, bao gồm hình ảnh, tin nhắn, tài khoản Google, danh bạ và bookmark, thông qua một số bước thao tác cực kỳ đơn giản.

Theo: TechRadar.com
 
Last edited by a moderator:

KhanhLD

New Member
Tham gia
12/1/16
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Apple hay làm ngược vs những gì đang nói lắm :D keke
 

HenryWatson

New Member
Tham gia
9/12/15
Bài viết
57
Được thích
24
#3
Apple ngu gì tạo ra cái ứng dụng đấy, khả năng mất người dùng là rất cao :big_smile:
 
Top Bottom